Xưởng Vẽ Brahma, thôn Kiệu Châu, xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam 0963.137.173

Huyền My, Phương Oanh trình diễn áo dài tại Hàn Quốc

13/12/2018

VTV.vn - Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh cùng dàn người mẫu trình diễn áo dài duyên dáng tại chương trình Gặp gỡ giao lưu văn hoá Hữu nghị Việt - Hàn.

Huyền My, Phương Oanh trình diễn áo dài tại Hàn Quốc

VTV.vn - Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh cùng dàn người mẫu trình diễn áo dài duyên dáng tại chương trình Gặp gỡ giao lưu văn hoá Hữu nghị Việt - Hàn.

Chương trình Gặp gỡ giao lưu văn hoá Hữu nghị Việt - Hàn được diễn ra tại Trung tâm hội nghị - triển lãm BEXCO. Mở màn chương trình, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã trình diễn BST áo dài mang tên Hàn Quốc với sự xuất hiện của các người mẫu nổi tiếng Việt Nam và Hàn Quốc nhận được sự đón nhận từ phía lãnh đạo cấp cao hai nước và các doanh nhân.

BST áo dài "Hàn Quốc" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được trình diễn trong dịp này. BST lấy ý tưởng từ những hoa văn, hoạ tiết của Hàn Quốc, những mẫu trang phục truyền thống của Hàn Quốc để đưa vào áo dài Việt. Thông qua kỹ thuật thêu đính, vẽ tay, thủ công từ bàn tay của người thợ những làng nghề nổi tiếng Việt Nam: Thường Tín, Mỹ Đức.

Những hoạ tiết hoa văn truyền thống Hàn Quốc ấn tượng được khắc hoạ trên tà áo dài Việt

Á hậu Huyền My duyên dáng trong tà áo dài Quốc kỳ Hàn Quốc

 

Đặc biệt, BST có hình ảnh của những tập đoàn kinh tế lớn tại Hàn Quốc, NTK khéo léo đưa hình logo, cũng như hội sở của tập đoàn được khắc hoạ trên áo dài. Với ý tưởng đó, ngay khi xuất hiện những tà áo dài ngay khi xuất hiện trong đêm giao lưu văn hoá Hữu nghị Việt - Hàn đã nhận được sự chú ý từ phía các chính khách, các doanh nhân vô cùng thích thú trước hình ảnh của đất nước, con người và nền kinh tế Hàn Quốc được khéo léo đặt để trên tà áo dài dân tộc Việt Nam.

Phương Oanh - diễn viên phim "Quỳnh búp bê" - trình diễn BST áo dài “Hàn Quốc” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong chương trình giao lưu văn hoá Hữu nghị Việt - Hàn

Phương Oanh tự tin trên sàn diễn

 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam – Thuỳ Dương ( bà xã diễn viên Minh Tiệp) duyên dáng trình diễn thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Hoa hậu Nam Em nổi bật với chiếc áo dài hoạ tiết truyền thống Hàn Quốc

 

Đạo diễn Minh Tiệp là người tham gia dàn dựng, tổng đạo diễn của chương trình trình diễn BST áo dài cùng Á hậu Huyền My, diễn viên bộ phim Quỳnh búp bê - Phương Oanh, Hoa hậu Nam Em , Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Thuỳ Dương…

 

 

Nguồn : vtv.vn

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE : 0963 137 173    Website: http://veaodaibrahma.com

Cửa hàngXưởng Vẽ Brahma, thôn Kiệu Châu, xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các mẫu vẽ, chuyển hàng với cước phí giá thấp đến tận nơi cho quý khách!

Chia sẻ trên: Facebook Twitter Google

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

SĐT/Zalo/Viber: 0963.137.173

YOUTUBE
Fanpage